Trường mầm non Thăng Long Academy là trường song ngữ chất lượng cao, đối tượng học sinh là những gia đình có điều kiện kinh tế. Do đó thiết kế trường không chỉ đẹp, đầy đủ tiện ích mà còn đáp ứng quy chuẩn của ngành giáo dục. Để thi công nội thất trường mầm non Thăng Long Academy, đội ngũ kiến trúc sư và thợ thi công đã phải tìm hiểu và tham khảo nhiều tài liệu để hoàn thành. Tham khảo không gian hoàn hảo của trường mầm non Thăng Long Academy do kiến trúc Á Âu hoàn thiện thi công .

Công trình: Thi công nội thất trường mầm non Thăng Long Academy 1000m2

Địa chỉ: 20 ngõ 165 Cầu Giấy – Hà Nội

Thi công: Kiến trúc Á Âu

Thi công nội thất trường mầm non

Diện tích trường khoảng 1000m2, được phân chia thành các khu chức năng và 17 phòng học. Toàn bộ nội thất được làm bằng gỗ đảm bảo yếu tố vệ sinh và an toàn cho trẻ khi trình học tập, vui chơi. Quá trình thi công kéo dài 1 tháng theo kế hoạch tiến độ dự án.

Sảnh hành lang

Đây là bộ mặt đầu tiên của trường khi tiếp đón phụ huynh tham quan, do đó sàn nhà được lát gạch bóng giúp không gian trở lên sạch sẽ, sáng bóng. Hệ thống đèn được bố trí nhiều giúp cung cấp đủ ánh sáng. giá để giày được để gọn từng góc cửa lớp nhưng không ảnh hưởng lối đi chung. Những bức tranh của các bé được treo trên tường giúp bố mẹ có thể ngắm nhìn.

thi công trường mầm non
Khu hành lang sáng bóng, sạch sẽ
thi công nội thất trường mầm non
Tranh treo tường và tranh vẽ giúp không gian sảnh trông sinh động hơn

Góc vui chơi

Đây là khu vực vui chơi cho các bé ngoài giờ học. Thiết kế đơn giản với 2 ngôi nhà gỗ và cầu thang lên xuống, phía dưới nhà trường có thể bố trí thêm những đồ chơi phù hợp lứa tuổi các bé như: bập bênh, xe 3 bánh, cầu trượt…

thi công trường mầm non hà nội
Góc vui chơi được trải cỏ nhân tạo để an toàn cho các bé
thi công lắp đặt khu vui chơi
Tất cả đều được làm cẩn thận để tránh làm đau các bé
thi công nội thất trường học
Trò chơi nhà gỗ mà bé nào cũng thích

Phòng học lớp mầm

Không gian phòng học lớp mầm dành cho trẻ 3-4 tuổi. Ở độ tuổi này trẻ còn rất nhỏ và tò mò khám phá mọi thứ xung quanh, do đó thiết kế được sắp xếp hài hòa để không gian cho bé vui chơi. Những kệ để đồ chơi cũng được tính toán kích thước phù hợp với chiều cao ở độ tuổi này.

thiết kế nội thất trường học
Không gian phòng học sau thi công nội thất của trường mầm non Thăng Long Academy
thiết kế nội thất phòng học mầm non
Phòng rộng, nhiều khoảng trống cho bé vận động vui chơi

Phòng học lớp chồi

Ở độ tuổi 4-5, các bé bắt đầu được học thêm tiếng Anh, vẽ, do đó thi công phòng học có thêm bàn cho bé học tập. Các hoạt vui chơi cũng được bố trí thành từng khu cho bé trai và bé gái.

thiết kế thi công trường học
Không gian lớp học chồi sau hoàn thiện thi công
nội thất lớp mầm non
Góc vui chơi, hoạt động nhóm của các bé

Phòng học lớp lá

Phòng học này dành cho các bé lớn khoảng 5-6 tuổi, đây là độ tuổi các bé cần học tập nhiều nhất. Không gian phòng học nhỏ hơn do độ tuổi này các bé đã lớn, tự nhận thức được hành động của mình. Phòng cũng có cửa sổ rộng để có ánh sáng tự nhiên cho các bé trong giờ hoc.

thi công nội thất trường mầm non đẹp
Không gian phòng học lớp lá sau hoàn thiện thi công

Phòng vận động

Đây là phòng tập thể dục của các lớp học. Phòng hoàn toàn để trống để tạo không gian rộng nhất cho các bé vận động. Phòng được lát sàn gỗ giúp ấm về mùa đông, mát về mùa hè và an toàn. Trong phòng được ốp gương kích thước rộng giúp căn phòng như rộng hơn và bé có thể nhìn thấy mình để chỉnh động tác cho đúng theo bài tập.

nội thất trường học
Phòng vận động lát sàn gỗ, ốp gương kích thước lớn

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất trường mầm non, thiết kế nội thất nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng bếp hiện đại hay cần báo giá thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *