Khi đủ lớn các bé nên rèn luyện lối sống tự lập. Do đó nhiều bậc phụ huynh đầu tư thiết kế phòng ngủ con để tạo sự hứng thú cho các bé. Dưới đây là hai mẫu thiết kế phòng ngủ bé gái và trai mà chúng tôi đa thực hiện.

Dự án: Thiết kế phòng ngủ con căn hộ chung cư FLC và Goldmark City

Hạng mục: Phòng ngủ kết hợp phòng học của bé

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Căn hộ FLC Phạm Hùng

Chỉ biết nói là quá dễ thương cho một căn phòng như thế này. Không gì tuyệt vời hơn khi thấy con mình lớn lên trong một căn phòng tuyệt vời như thế.

Phòng ngủ con gái nổi bật với tông màu hồng – trắng và các đồ vật rất dễ thương

Chủ nhà đầu tư rất nhiều công sức trong thiết kế phòng ngủ cho con gái

Thiết kế phòng ngủ con gái
Góc nhìn khác của phòng ngủ con gái

Phòng ngủ con căn hộ Goldmark City

Phía trên là phòng bé gái còn dưới đây là phòng một bé trai, phòng bé trai nhỏ và đơn giản hơn nhưng cũng ấn tượng không kém nhiều phòng bé gái ở trên.

Thiết kế phòng ngủ con trai
Phòng ngủ con trai cùng tông màu với cả căn hộ, kiến trúc sư chỉ sử dụng những chi tiết đơn giản nhưng sự kết hợp với nhau rất là hài hòa tạo thành không gian chung tuyệt vời
Kệ tivi phòng con trai
Góc nhìn khác của phòng ngủ con, rất dễ nhận ra sự thống nhất về ý tưởng thiết kế của căn hộ

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng khách kết hợp phòng ăn, thiết kế nhà phố, thiết kế căn hộ chung cư hay xây dựng nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những giải pháp toàn diện nhất cho căn nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *