Những mẫu thiết kế phòng ngủ master mới mẻ theo các phong cách khác nhau nhưng điểm chung là đều đẹp mắt và có công năng sử dụng cao. Mời các bạn tham khảo 2 phương án dưới đây mà chúng tôi đã thực hiện.

Công trình: Thiết kế phòng master căn hộ chung cư

Địa điểm: Căn hộ Nguyễn Tuân – Căn hộ Linh Đàm

Thiết kế: Kiến trúc Á âu

Hình ảnh thiết kế

1. Phòng Master CH 107 Nguyễn Tuân – Hà Nội

thiết kế phòng ngủ master
Vách đầu giường được thiết kế rất sang trọng

Kiến trúc sư sử dụng vật liệu gỗ, gương và nỉ kết hợp để tạo nên vách đầu giường đầy chất nghệ thuật. Với gương mờ làm cho không gian thêm huyền ảo đặc biệt là khi bật điện về đêm.

thiết kế nội thất phòng ngủ
Khu vực kệ tivi thiết kế đơn giản nhưng hết sức tinh tế bao gồm bàn trang điểm nhỏ, kệ tivi và một giá để đồ phía trên rất cá tính.

2. Phòng Master CH CT3, Linh Đàm – Hà Nội

thiết kế phòng ngủ
Căn phòng được cải tạo lại nên giữ nguyên nhiều nội thất

Đây là căn hộ cải tạo nhỏ nên việc bay trong thiết kế bị hạn chế rất nhiều từ đồ dùng và màu sắc. So với các căn phòng khác thì tủ áo là một điểm mạnh của căn phòng này khi mang chút thiết kế hoài cổ kết hợp hiện đại.

bàn trang điểm
Gam màu ghi được sử dụng như điểm nhấn làm cho căn phòng thêm chút màu thời gian.
trang trí phòng wc
Nhà vệ sinh được trang trí đơn giản nhưng vẫn rât nôit bật

Nhà tắm khá nhỏ chỉ đủ không gian bố trí thiết yếu, kiến trúc sư cố tình sử dụng gam màu sáng để mở rộng không gian hơn tuy nhiên vẫn rất nhỏ cho một gia đình 4 người.

Kiến trúc Á Âu sở hữu đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế cho quý khách. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế phòng ngủ master hãy liên hệ tới chúng tôi theo số 0916 887 383 để được tư vấn giải pháp toàn diện nhất, hợp lý nhất cho căn phòng của bạn

https://kientrucaau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *