Phòng khách và phòng ngủ thường được gia chủ đầu tư nhất trong căn nhà của mình. Một nơi là bộ mặt của gia chủ, được sử dụng để tiếp khách. Một nơi lại là chốn nghỉ ngơi nên cần tới sự kín đáo, tinh tế hơn. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế phòng ngủ Master mà Kiến trúc Á Âu đã thực hiện cho 2 căn hộ chung cư Dream Town và Gemek.

Công trình: Thiết kế phòng ngủ Master căn hộ chung cư

Địa chỉ: Chung cư Dream Town và Gemek

Thiết kế: Kiến trúc Á Âu

Thiết kế phòng ngủ Master

Cả 2 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách đơn giản, lịch sự. Sự ấm cúng được hướng tới để tạo cho không gian sự thoải mái, thanh thoát. Gia chủ nghỉ ngơi trong không gian này sẽ có được sự thư thái nhất có thể.

Căn hộ Dream Town

Phòng ngủ được thiết kế tối giản nhưng phải hữu dụng. Giấy dán tường tối màu làm giảm sự chói của ánh sáng do căn phòng có 2 mặt thoáng.

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ sử dụng thảm lớn và giấy dán tường tối màu

Căn hộ Gemek

Căn phòng nhỏ chỉ đủ bố trí vừa đủ công năng sử dụng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master
Phòng ngủ bố mẹ rất ấm cúng, căn hộ nhỏ lên tủ quần áo được thiết kế lớn để tận dụng không gian chứa đồ
Thiết kế phòng ngủ con trai
Phòng ngủ con trai

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng khách kết hợp phòng ăn, thiết kế nhà phố, thiết kế căn hộ chung cư hay xây dựng nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những giải pháp toàn diện nhất cho căn nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *