Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Thiết kế phòng khách nhà anh Hiếu
  • Địa chỉ: Chung Cư Imperia Garden – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Diện tích: 89m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại, sang trọng
  • Tổng tiền thiết kế: 12.000.000

Thiết kế phòng khách

Trong thiết kế nội thất, gỗ được gọi là “ ông hoàng” trong vật liệu nội thất. Chính vì thế, gỗ luôn được trọng dụng để ốp tường, sàn nhà và làm đồ vật trang trí.

Đối với dự án nhà anh Hiếu, chúng tôi đã sử dụng gỗ làm tông nền chủ đạo với mong muốn của gia chủ đồng thời thể hiện được vẻ mộc mạc, gần gũi nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế.

thiết kế phòng khách
Cách bày trí phòng khách được tận dụng triệt để không gian
thiết kế nội thất phòng khách
Tủ rượu được thiết kế gọn gàng, nhỏ nhắn, tạo nên tổng thể hài hòa cho căn phòng

Điểm đặc biệt tại phòng khách nhà của anh Hiếu đó chính là bức tường ốp gỗ đầy tinh tế để ngăn cách giữa phòng khách và bếp. Chúng tôi muốn mang đến một thiết kế gọn gàng, rộng rãi nhưng gia chủ vẫn cảm thấy được sự ấm cúng, gần gũi và không bị rối mắt cho người nhìn.

nội thất phòng khách
Không gian hiện đại của phòng khách

Gỗ vẫn được chúng tôi tận dụng cả trong thiết kế phòng bếp, tuy nhiên, chúng tôi đã kết hợp đồng đều giữa nền gỗ và tông trắng của tủ bếp và nền tường để tạo nên sự hài hòa, ấm áp cho phòng bếp. Với lối thiết kế này, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều diện tích để trang trí

bếp ăn chung cư
Phòng bếp ấm áp, tiện nghi, trang nhã

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn lựa chọn giải pháp thiết kế nội thất chung cư trọn gói cho gia đình mình hãy gọi điện chúng tôi hoặc gửi yêu cầu phía dưới để được tư vấn, báo giá nhanh nhất nhé.

https://kientrucaau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *