1. Phòng bếp Căn hộ Sông Đà – 125 Trần Phú, Hà Nội

mẫu tủ bếp đẹp
Tủ bếp tiện nghi, hiện đại

Bếp rộng, trải dài được trang bị đầy đủ phụ kiện, đáng chú ý là hệ tủ để đồ với phụ kiện giá xoay ở bên tay phải, bếp được thiết kế bằng gỗ công nghiệp phủ melamine và acrylic.

phòng ăn chung cư
Bàn ăn được bố trí sát phòng bếp

Không gian bếp được thiết kế tách biệt hoàn toàn với các không gian khác giúp cho mùi của bếp được xử lý triệt để không ảnh hưởng đến các không gian khác. Bàn ăn 6 người được bố trí bên ngoài bếp kết hợp với hệ tủ rượu và tủ để đồ rất tiện lợi.

2. Phòng bếp Căn hộ Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

thiết kế phòng khách liền bếp
Góc nhìn từ phòng khách vào bếp, căn hộ khá nhỏ nên chỉ bố trí được bàn ăn 4 người. Bàn ghế ăn khung thép kết hợp với gỗ và đệm rất chắc chắn và thanh mảnh.
thiết kế nhà bếp chung cư
Mặc dù nhỏ nhưng bếp được thiết kế rất tỉ mỉ và chăm chút mọi góc cạnh. Chất liệu của bếp là gỗ công nghiệp An Cường, cánh tủ phủ Acrylic sáng bóng.
thiết kế phòng bếp
Hình ảnh thực tế của bếp sau khi đi vào hoạt động một thời gian. Chủ nhà có thay đổi sàn gỗ cho sàn gạch tuy nhiên vẫn giữ nguyên chất liệu gỗ và thiết kế của bếp.

Tham khảo: Phòng bếp nhà A Minh; Phòng bếp biệt thự Mỹ Đình 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng làm việc, thiết kế phòng khách sang trọng, thiết kế phòng ngủ hiện đại, thiết kế căn hộ chung cư, thiết kế nhà liền kề, thiết kế nội thất nhà phố hay cần tư vấn thiết kế thi công nhà ở trọn gói hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *