Mời các bạn tham khảo phương án thiết kế phòng bếp hiện đại, sang trọng tại nhà anh Linh mà Kiến trúc Á Âu đã thực hiện dưới đây.

Thiết kế phòng bếp

1. Phòng bếp nhà A Linh – Hà Nội

thiết kế phòng bếp
Không gian bếp được thiết kế tách biệt, sàn bếp sử dụng bê tông mài – gạch giả bê tông, tông màu xám là chủ đạo.
thiết kế phòng khách liền bếp
Sàn gạch – bê tông giúp không gian bếp dễ dàng vệ sinh, không sợ bị ngấm nước. Tủ lạnh màu đen 2 cánh rộng rãi rất hài hòa với không gian chung của bếp.
mẫu bàn ăn đẹp
Bàn ăn được bố trí đối diện bếp, kết cấu bàn ghế ăn thanh mảnh, màu xám hài hòa với không gian chung của bếp. Đây là tông màu sạch đang được ưa chuộng rộng rãi trong thiết kế hiện nay.
thiết kế phòng khách
Góc nhìn từ bên ngoài vào trong bếp. Có thể thấy bếp không rộng nhưng được thiết kế hợp lý, đầy đủ công năng và nhiều ánh sáng.

2. Phòng bếp CH Mandarin, Hà Nội

thiết kế bếp ăn chung cư
Đây là căn hộ vừa phải nên không gian dành cho bếp cũng chỉ đủ.

Với cách thiết kế sử dụng gạch bông đồng tông giữa sàn và tường giúp không gian bếp như được mở rộng hơn. Đồng thời kiến trúc sư sử dụng cánh tủ bếp màu trắng bóng cũng giúp không gian như được mở rộng hơn.

thiết kế nội thất phòng bếp
Không gian bếp được đặt cạnh ban công nên cũng khá thoáng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng khách lịch sự, thiết kế phòng ngủ ấm cúng,  thiết kế phòng bếp hiện đại hay thiết kế thi công nhà ở trọn gói, thiết kế căn hộ chung cư hãy liên hệ tới Kiến trúc Á Âu theo hotline 0916 887 383. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp miễn phí bởi các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *