Bạn đang muốn sở hữu một không gian văn phòng tại chung cư chuyên nghiệp, độc đáo và đem lại sự thoải mái nhất cho nhân viên nhưng chưa biết gì về kiến trúc, dưới đây là những thông tin giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Xu hướng thiết kế văn phòng tại chung cư năm 2018 đã không còn dừng lại ở phong cách thiết kế đơn điệu về màu sắc, cách bày trí nội thất, bố cục chia các khu vực,… mà đang thay đổi liên tục về kết cấu, cách trang trí từng chi tiết nhỏ như mảng tường mảng màu, hay cách sắp xếp nội thất sao cho đẹp nhưng vẫn làm cho khu văn phòng trông rộng rãi, sáng sủa,… Dưới đây là một số kiểu thiết kế văn phòng ở chung cư có thể bạn đang tìm kiếm:

Mẫu thiết kế văn phòng tại chung cư

Thứ nhất, phải nhắc đến kiểu thiết kế không gian mở. Loại thiết kế văn phòng này đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng bởi lối thiết kế hiện đại, cung cấp đầy đủ không gian làm việc cũng như đảm bảo khu vực nghỉ ngơi dành cho nhân viên. Với loại thiết kế này các vách ngăn phân chia khu vực sẽ giảm bớt, nhờ vậy diện tích sử dụng cũng được tăng lên, đồng thời góp phần giảm chi phí thiết kế, chi phí sử dụng các vách ngăn.

thiết kế văn phòng
Thiết kế không gian mở giúp nhân viên gần gũi với nhau hơn

Thứ hai, loại hình thiết kế văn phòng nghệ thuật. Hiện nay có rất nhiều công ty nước ngoài du nhập vào Việt Nam, với sự đa dạng về văn hóa mà kiến trúc văn phòng cũng được thay đổi sao cho phù hợp với văn hóa của công ty. Ưu điểm của loại hình thiết kế này chính là sự độc đáo, sáng tạo trong cách bày trí không gian văn phòng, đem lại môi trường năng động, trẻ trung cho nhân viên.

thiết kế văn phòng tại chung cư
Kiểu thiết kế theo phong cách nghệ thuật luôn sinh động và nhiều màu sắc

Tiếp đến là thiết kế không gian tối giản. Loại thiết kế này mang đến sự thoải mái cho tất cả mọi người ở việc sắp xếp các khu làm việc, khu giải trí và phòng ăn, nhà bếp gần nhau để sếp và nhân viên dễ dàng trao đổi công việc tạo sự gần gũi với nhau.

phòng họp
Văn phòng sở hữu phong cách tối giản vẫn mang một chút màu sắc của sự truyền thống

Thiết kế văn phòng theo phong cách vui nhộn. Loại hình này đem đến không gian vui vẻ, giúp nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên.

văn phòng phong cách mở
Văn phòng mang phong cách vui nhộn mang lại hứng thú làm việc cho nhân viên

Kiến trúc văn phòng tại chung cư đang được các công ty, doanh nghiệp quan tâm hơn bao giờ bởi nó đại diện cho bộ mặt của công ty cùng với hiệu quả làm việc của nhân viên. Vì vậy, để có được không gian làm việc độc đáo, chuyên nghiệp nhất bạn hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi lựa chọn kiểu thiết kế cho công ty của mình.

Xem thêm: Thiết kế văn phòng làm việc công ty Hải Vân

Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *