Căn hộ áp mái ở Hasselt là nơi ở của cặp vợ chồng doanh nhân chuyển từ ngoại ô vào trung tâm thành phố. Các nhà thiết kế Adjo Studio Adriana Strojek và Joachim Bekkers muốn mang đến cho gia chủ cảm giác rộng rãi và kết nối với thiên nhiên giống như nơi ở trước đây của họ, nên thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách không gian mở.

Căn hộ này đặt ở vị trí trung tâm của sân thượng, có các bức tường bằng kính bao bọc bên ngoài nên dễ dàng tạo ra không gian tràn ngập ánh sáng mặt trời và tầm nhìn rộng.

Các chi tiết nội thất không chỉ có tác dụng ngăn cách không gian mà còn tạo ra sự linh hoạt. Một chiếc tủ quần áo tích hợp lối vào phòng tắm, trong khi một chiếc tủ khác tạo thành bức tường trượt để phòng ngủ và văn phòng dễ dàng hợp nhất theo mong muốn của gia chủ. Đảo bếp được kết hợp thêm bàn ăn để thuận tiện cho chủ nhân ngôi nhà, hay lò sưởi có chiều cao tối đa bao quanh các khu vực tiếp khách và thư viện.

Thiết kế nội thất căn hộ có kiểu dáng cổ điển phù hợp thị hiếu của chủ nhà, làm từ vật liệu gỗ veneer sang trọng. Đá vôi Ý màu xám phủ trên các bức tường bao quanh sân hiên. Sử dụng đá tự nhiên làm nổi bật toàn bộ ngôi nhà, cùng tông màu be mang đến vẻ đẹp tinh tế của không gian sống.

thiết kế căn hộ
Đảo bếp kết hợp thêm phòng ăn có tầm view ra bên ngoài
nội thất căn hộ
Đồ nội thất làm bằng gỗ veneer sang trọng
căn hộ không gian mở
Mọi khu vực trong nhà đều có ánh sáng tự nhiên
tủ trang trí
Tủ đồ được sử dụng như vách ngăn giữa các phòng
ghế đọc sách
Nội thất kiểu dáng cổ điển theo sở thích chủ nhà
không gian mở
Tường kính bao bọc bên ngoài căn hộ
phòng tấm
Phòng tắm được hoàn thiện bằng đá vôi màu xám bóng
nội thất phòng tắm
Một bức tường trượt là tủ quần áo giúp phòng ngủ và phòng làm việc hợp nhất khi cần thiết

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn Dezeen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *