Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang bàn luận xôn xao xoay quanh chủ đề “xây nhà cấp 4 giá dưới 100 triệu” người thì cho rằng có thể thực hiện được với điều kiện phải tự làm mọi thứ từ A-Z, người thì phản biện rằng không thể nào có chuyện đó được.

Hôm nay KienTrucAAu.Com không bàn luận về chủ đề trên mà chỉ muốn giới thiệu với các bạn về việc “cải tạo lại nội thất ngôi nhà cấp 4 dưới 100 triệu 2 phòng ngủ” do 1 KTS tư vấn cho những hộ gia đình đang sống ở nông thôn có kinh tế trung bình muốn nâng cấp ngôi nhà cấp 4 có gác lửng.

Mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 dưới 100 triệu

Với nhiều gia đình ở các vùng quê thì việc sửa sang lại nhà cấp 4 nông thôn dưới 100 triệu bằng cách thay đổi nội thất để làm mới không gian sống cũng như đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tốt hơn được nhiều gia đình lựa chọn hơn là xây nhà mới. Bởi vì với 100 triệu thật khó có thể xây hoàn thiện phần được 1 ngôi nhà theo như giá cả vật liệu, nhân công hiện nay chưa kể các thiết bị nội thất.

mặt bằng
Bản vẽ mặt bằng

Do diện tích ngôi nhà khá nhỏ vì thế để tạo cảm giác không gian rộng rãi và gọn gàng hơn, chúng tôi đã lựa chọn tông màu trắng sáng và áp dụng phong cách thiết kế Scandinavian.

Ngôi nhà này có diện tích 3.2m x 11m bởi vậy phía ngoài phòng khách sẽ là khoảng không gian khoảng 7.5 m2 để xe và tủ giày khá là rộng lại với lối đi ở giữa vào phòng khách.

Khu vực để xe để giày
Khu vực để xe để giày

Phòng khách với đầy đủ nội thất từ sofa, bàn trà, quạt trần với thiết kế rất hiện đại nếu chỉ nhìn vào bức hình dưới đây không ai tin rằng đây là ngôi nhà cấp 4.

Không gian phòng khách
Không gian phòng khách
Sofa bàn trà
Sofa & bàn trà
Kệ tivi và tủ sách
Kệ tivi và tủ sách
Khu vực nhà bếp bàn ăn
Khu vực nhà bếp & bàn ăn

Tiếp theo, trên gác lửng phòng ngủ bố mẹ và phòng ngủ các con được ngăn cách ở giữa bằng tấm rèm để tiết kiệm chi phí.

phòng ngủ trên gác lửng
Phòng ngủ bố mẹ & các con trên gác lửng

Chi phí dự tính mẫu nhà cấp 4 đẹp dưới 100 triệu

Chi phí dự tính mẫu nhà cấp 4 đẹp dưới 100 triệu

Hy vọng với chia sẻ của KTS, gia đình bạn có thể tham khảo để cải tạo lại nội thất nhà cấp 4 đơn giản dưới 100 triệu để cuộc sống tiện nghi hơn .

Xem ngay 4 mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp đang được các gia đình lựa chọn nhiều.

https://kientrucaau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *