Ngoài thiết kế nội thất, kiến trúc Á Âu còn được đánh giá là đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm trong mảng thi công xây dựng nhà ở. Dự án mới nhất mà công ty vừa hoàn thiện đợt cuối năm 2021 là ngôi nhà 2 tầng diện tích sàn 150m2 của gia đình chú Huề ở Nam Định. Tổng thời gian thiết kế thi công kéo dài trong 4 tháng.

Công trình: Hoàn thiện thi công xây dựng nhà 2 tầng sàn 150m2

Chủ đầu tư: Chú Huề – Nam Định

Đơn vị thi công: Kiến trúc Á Âu

Mặt tiền

xây dựng nhà ở Nam Định
Tổng quan ngôi nhà 2 tầng của gia đình chú Huề

Ngôi nhà 2 tầng nằm cân đối trên mảnh đất rộng, được thiết kế dạng biệt thự với vườn cây và sân rộng bao xung quanh tạo cảnh quan hài hòa. Hai mặt tiền có cửa chính và phụ, các bậc thang 5 cấp dẫn lên hiên nhà. Tầng 2 lợp mái ngói chống nắng màu đỏ, tường sơn màu vàng lông gà. Lan can các ban công đều được làm bằng sắt nghệ thuật mạ đồng với hoa văn tinh tế. Thiết kế nhà biệt thự mái thái này hiện đang rất được nhiều người yêu thích vì phù hợp với quỹ đất rộng mà lại rất sang trọng, lịch sự.

thi công xây dựng nhà
Thiết kế kiểu biệt thự với 2 cửa
xây nhà trọn gói
Sảnh hiên tầng 1 ốp đá, tầng 2 lợp ngói màu đỏ

Thiết kế ngôi nhà chia phòng hợp lý tạo không gian sinh hoạt thoải mái cho gia đình 6 thành viên. Phòng khách và bếp ăn được bố trí dưới tầng 1, tầng 2 là 3 phòng ngủ.

Trong nhà

phòng khách
Trần và tường phòng khách ốp gỗ sang trọng

 Bên trong ngôi nhà, vật liệu gỗ được sử dụng chủ đạo nhằm mang lại vẻ đẹp tân cổ điển. Trần nhà, tường và thậm chí các cột nhà cũng được ốp gỗ, một số chi tiết quan trọng được chạm trổ tinh xảo tạo điểm nhấn. Tông màu đỏ của gỗ tạo ra sự đối lập với sàn nhà lát gạch vân đá và tường sơn màu trắng.

gỗ ốp trần
Sàn nhà lát gạch vân đá màu xám nhạt

Thời gian thi công nhanh chóng cũng là một điểm cộng để gia chủ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn Á Âu. Đội ngũ thợ lành nghề vừa mang lại năng suất làm việc tối đa với chất lượng cao, vừa đảm bảo sự an toàn hàng đầu khi thi công.

cầu thang đẹp
Vật liệu gỗ xuất hiện trong khắp không gian ngôi nhà

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *