Phong thủy cách kê giường ngủ theo mệnh là vấn đề mà các gia chủ thường quan tâm khi thiết kế phòng ngủ. Việc chọn hướng và kê giường ngủ hợp mệnh tạo nên thế tương sinh về phong thủy. Nghĩa là tạo ra được nguồn năng lượng tích cực trong phong thủy.

Phong thủy tốt có thể mang đến nhiều điều may mắn, bình an và đặc biệt là mang lại vượng khí cho gia chủ. Bên cạnh đó một phòng ngủ bài trí hài hòa cũng sẽ đem đến cho các thành viên trong gia đình cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, mọi áp lực trong cuộc sống sẽ không còn nữa.

Kiến trúc Á Âu sẽ đem đến cho bạn một không gian phòng ngủ phù hợp với phong thủy của từng thành viên trong gia đình. Các mẫu thiết kế sẽ chú trọng việc tạo ra các nguồn năng lượng cho không gian phòng ngủ, tạo cảm giác thoải mái, bình yên.

Sau đây là một số điều Kiến Trúc Á Âu lưu ý cho khách hàng khi kê giường ngủ theo phong thủy hợp với từng mệnh

Cách kê giường ngủ theo mệnh phong thủy

cách kê giường ngủ theo mệnh
Tương quan ngũ hành trong phong thủy

Người mệnh Kim

Nên đặt giường ngủ theo hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Đây là hai hướng trạch của hành Thổ. Mà Thổ sinh Kim, do đó sẽ mang lại sức khỏe, may mắn cho gia chủ. Không nên chọn hướng Nam vì đó là hướng tượng trưng cho hành Hỏa, không hợp với mạng Kim.

Màu sắc phù hợp với phòng ngủ của người mệnh Kim: vàng, trắng, đen.

Kê giường ngủ theo mệnh Hỏa

Nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam để gia tăng sự may mắn, thịnh vượng.

Màu sắc nên sử dụng khi trang trí phòng ngủ cho người mệnh Hỏa nên là màu: Hồng, đỏ, tím, cam. Các màu sắc thuộc hành Mộc cũng tạo ra sinh khí cho mạng Hỏa như: xanh lá, rêu,…

Cách kê giường cho người mệnh Thủy

Cách kê giường ngủ theo mệnh Thủy vẫn tuân theo các quy luật tương sinh ngũ hành. Do đó, hướng đầu giường của gia chủ mệnh Thủy được quay theo hướng của bản mệnh Kim: Tây, Tây Bắc. Quay theo hướng này sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho gia chủ.

Màu sắc phù hợp với người mệnh thủy: trắng, đen, xanh biển, xanh dương.

Người mệnh Thổ

Cách kê giường ngủ theo mệnh Thổ hợp lý sẽ tạo ra thế cộng sinh năng lượng. Gia chủ sẽ luôn cảm thấy hưng phấn, sản khoái và gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

Nên kê giường quay về hướng trạch của mệnh Hỏa là hướng Nam. Đầu giường nên hướng về các hướng: Tây Nam, Đông Bắc.

Màu sắc phù hợp: vàng, nâu đất, tím, hồng, đỏ

Người mệnh Mộc

Nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam. Khi tiến hành mua giường ngủ, bạn cần lưu ý đến màu sắc của chiếc giường. Nên chọn những gam màu hợp với bản mệnh mộc để tăng thêm vượng khí, tài lộc và may mắn.

Các màu hợp với mệnh mộc là: xanh lá, xanh mạ, rêu, xanh biển, xanh dương.

Không kê giường ngủ đối diện với gương bởi gương mang lại ảo ảnh và giam cầm một phần năng lượng.

Giường ngủ cũng không được kê dưới xà nhà hay bên dưới đèn chùm. Vì điều này sẽ tạo cho bạn cảm giác khó chịu, bí bách, thậm chí nguy hiểm.

Phương Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *