Mặc dù dịch bệnh đang ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động của nhiều doanh nghiệp cũng như đời sống của người dân, nhưng bằng thực lực và kinh nghiệm của mình, Kiến trúc Á Âu vẫn đang tận dụng từng ngày, từng giờ để hoàn thiện các công trình tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi không ngừng cố gắng để mỗi căn nhà xây dựng xong đúng lúc dịch bệnh được đẩy lùi để các khách hàng đón niềm vui nhân đôi.

Các công trình đang thi công

Đây căn biệt thự liền kề được thiết kế theo phong cách hiện đại của gia đình anh Hoàng ở Hà Đông, Hà Nội. Quá trình thực hiện thi công đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn lao động. Khi khu vực thành phố thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16, việc thi công được tạm dừng để tuân thủ an toàn phòng chống dịch.

xây dựng nhà ở trọn gói
Triển khai xây dựng phần thô nhà anh Hoàng – Hà Đông

Dự án thứ 2 là xây dựng tòa nhà văn phòng công ty 8 tầng tại Diễn, Hà Nội. Tòa nhà tọa lạc trên con phố khá rộng, các căn nhà xung quanh đều đã đi vào hoạt động, nên khi thiết kế thi công xây dựng nhà thì kiến trúc sư phải tính toán cẩn thận yếu tố rung lắc, độ lún để đảm bảo không ảnh hưởng xung quanh.

thiết kế xây dựng nhà ở trọn gói
Xây dựng tòa nhà văn phòng 8 tầng tại Cầu Diễn

Dự án thứ ba là xây dựng nhà chú Quân tại Nam Định. Căn nhà diện tích mặt bằng hơn 100m2, hiện đã hoàn thiện đổ trần tầng 1 và đang xây lên tầng 2. Sau khi hoàn thiện nội thất, quang cảnh ngoại thất cũng được thiết kế để mang lại diện mạo hoàn hảo nhất cho căn nhà.

thi công xây dựng nhà trọn gói
Nhà chú Quân tại Nam Định

Căn nhà phố 5 tầng của gia đình anh Hoàng ở Văn Quán, Hà Nội đã triển khai xây dựng xong phần thô. Đội thợ lành nghề vẫn đang túc trực tại đây để thực hiện các bước tiếp theo. Vật liệu xây dựng được tấp kết đầy đủ nhưng quá trình thi công tạm dừng để phòng chống dịch.

xây nhà ống 5 tầng
Nhà 5 tầng của anh Hoàng Anh – Văn Quán

Dự án thứ 5 là xây dựng nhà anh Thịnh ở Đông Anh. Do hạn chế về chiều rộng đất, căn nhà được thiết kế dạng nhà ống, hiện đã xây thô được 4 tầng, chuẩn bị đổ trần tầng 4.

xây nhà trọn gói chuyên nghiệp
Nhà anh Thịnh tại Đông Anh

Mai Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *