Không phải căn nhà nào cũng đủ diện tích cho một căn bếp rộng rãi, nếu bếp nhà bạn khá nhỏ thì hãy tham khảo ngay 10 mẫu thiết kế nhà bếp nhỏ dưới đây để áp dụng.

nhà bếp thông thoáng

Phòng bếp này là của 1 gia đình ở London, có diện tích 35m2. Các kiến trúc sư đã trang bị tủ bếp nhỏ gọn dọc theo một bức tường, giếng trời phía trên cung cấp ánh sáng tự nhiên. Tủ gỗ 2 tầng giúp tăng khả năng lưu trữ và che giấu những thiết bị ổ cắm điện để mang lại vẻ đẹp gọn gàng.

tủ bếp liền khối

Thiết kế nội thất phòng bếp này có tủ bếp cao sát trần, kiểu dáng giống như một tủ quần áo. Khu chậu rửa là một ô trống giữa khối tủ.

thiết kế phòng bếp

Căn bếp này được thiết kế với 3 tông màu chủ đạo là xanh lá, trắng và vàng gỗ. Tủ bếp có bề mặt dạng gợn sóng rất ấn tượng. Cửa sổ rộng nên không gian tràn ngập ánh sáng và thoáng đãng.

phòng bếp nhỏ

Diện tích căn bếp này nhỏ nên các nội thất được sử dụng tiết chế, kiểu dáng đơn giản. Một tủ bếp chữ i kích thước 3m cung cấp đủ công năng sử dụng. Phía trên có gắn thêm một số giá gỗ để đồ.

nhà bếp thông minh

Ưu điểm của căn bếp nhỏ này là có khung cửa rộng bằng kính trong suốt nên rất sáng. Thiết kế tủ bếp cao sát trần để tận dụng không gian và tăng diện tích lưu trữ.

nội thất nhà bếp thông minh
Bàn ăn thông minh có thể giấu gọn trong tủ bếp

trang trí nhà

Sử dụng tông màu nổi như hồng và xanh ngọc bích giúp căn bếp nhỏ trở lên nổi bật. Những chậu cây treo tường giúp căn bếp thêm sinh động.

tối ưu không gian

Một phòng bếp trên tầng áp mái, toàn bộ không gian là tông màu tối, riêng tủ bếp nổi bật nhờ sơn màu sáng. Thiết kế tủ bếp có cửa đóng, khi không sử dụng thì căn phòng trở thành phòng chức năng khác như phòng khách.

đá lát bếp

Mẫu tủ bếp màu hồng nhạt, phía trên có 2 giá để đồ, trang trí họa tiết vân đá giúp thu hút ánh nhìn.

bàn bếp nhỏ gọn

Một mẫu tủ bếp vô cùng nhỏ gọn với kích thước 1m được kết hợp thêm bàn ăn thông minh là lựa chọn tuyệt vời cho những căn bếp nhỏ và gia đình ít người.

thiết kế tương phản

Mẫu tủ bếp này sơn 2 màu đối lập để phân biệt chức năng: màu đen là khu nấu nướng và rửa, màu sáng là tủ lưu trữ đồ. Chiều rộng 3m, cao sát trần đủ cho gia chủ thoải mái không gian để đồ.

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: Dezeen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *